LP – หัวข้อต่างๆ เกี่ยวกับโครงการที่นำเสนอ

บริการ และ โครงการต่างๆ สำหรับสมาชิกที่สนใจ เชิญอ่านข้อเสนอ และทำการกรอกแบบฟอร์มได้เลยครับ ผมจะติดต่อทาง e-mail และ โทรไปสอบถามถึงความต้องการและรายละเอียดที่เป็นปัญหาของท่านเจ้าของกิจการ และหา Solution ในการช่วยเหลือต่างๆให้นะครับ

โครงการชนิดกลุ่มลูกค้าวันที่เปิดรับสมัครสถานะเอกสารประกอบเข้าร่วมโครงการ
Project 81 Web Analytics & AuthorityบริการแบบเสียเงินรายเดือนSME ขนาดกลาง – ขนาดใหญ่เมษายน 2016ปิดรับสมัครเอกสารนำเสนอโครงการกรอกแบบฟอร์ม
ความสำคัญของโครงการ
Project 20 Google Analytics Marketing Intelligent Automation ProcessบริการแบบเสียเงินรายเดือนSME ขนาดใหญ่ และ บริษัท ระดับ Enterpriseพฤษภาคม 2016เปิดรับสมัครกรอกแบบฟอร์ม

รายละเอียด เนื้องาน ของโครงงาน และ บริการที่จัดทำให้

หัวข้อรายละเอียด เนื้องานคู่มือการสอนเงื่อนไขFee
Google Analytics Implementationตรวจสอบและติดตั้ง Google Analytics Toolsมีให้ในเว็บสำหรับผู้แรกเข้าฟรี
Automation Reportสร้าง รายงานผู้เข้าชมเว็บไซต์ ผู้บริหาร และ เจ้าของเว็บ สามารถเข้าชมรายงานรายสัปดาห์ และรายเดือนได้อย่างชัดเจน มีการเปรียบเทียบ กราฟ แสดงให้เห็น สถานะภาพของธุรกิจในช่องทางออนไลน์ ปัจจุบันมีให้ในเว็บสำหรับผู้แรกเข้า3,600 บาท ต่อเดือน
Analytics Goalsติดตั้ง Goals ให้ใน Google Analytics เพื่อเอกสาร PDF สำหรับผู้ประกอบการสำหรับผู้แรกเข้า-
Event Trackingจับค่า พฤติกรรมการ กดปุ่ม หรือ Interaction ต่างๆ ว่าผู้เข้าชมเว็บไซต์นั้น เข้ามาเลือกชม ส่วนไหนของเว็บไซต์ และสามารถระบุ ความแน่นอน หรือ โอกาสการทำยอดขายเพิ่มขึ้นได้เอกสาร PDF สำหรับผู้ประกอบการ และ DeveloperWeb Developer Required-
Business Objective and Planningปรึกษาการใช้งาน Google Analytics สำหรับนักบริหาร และ การเพิ่มยอดขายเอกสาร PDF สำหรับผู้ประกอบการสำหรับ Clientsฟรี
รายงาน ข้อมูลอดีตแสดงผล SET UP โครงสร้างรายงานใหม่ ให้สอดรับกับ ธุรกิจ ส่งเสริมการขายและการตลาดอย่างมีประสิทธิภาพมีให้ในเว็บสำหรับ Clientsฟรี
Traffic Performance Reportรายงาน คุณภาพของผู้เข้าเว็บมีให้ในเว็บสำหรับ Clientsฟรี
Competitor Analysisวิเคราะห์คู่แข่ง ใช้เครื่องมือตรวจวัด ทางสถิติ และ ทำ Benchmark สำหรับสถานะของคู่แข่งเว็บของเราShare Doc/E-mailวิเคราะห์ เมื่อมีการพัฒนา เนื้อหาเว็บ และ เพิ่มคุณค่าของ Site Authority ทุกๆ 90 วัน-
Weakness Analysisวิเคราะห์จุดอ่อน, ค้นหาสิ่งที่เว็บของเรายังด้อยประสิทธิภาพ ในเรื่องของ เนื้อหา หรือ ค่า Authority page ที่สำคัญ เพื่อพัฒนา ศักยภาพ การจัดอันดับ และ เข้าถึงลูกค้าได้ลึกมายิ่งขึ้นShare Doc/E-mailวิเคราะห์ เมื่อมีการพัฒนา เนื้อหาเว็บ และ เพิ่มคุณค่าของ Site Authority ทุกๆ 90 วัน-
Opportunity Analysisวิเคราะห์โอกาสการพัฒนา, วิจัยการตลาด และตำแหน่งทางการตลาด (Market Positioning), วิเคราะห์ ประสิทธิภาพ การเข้าถึงโอกาส, วิเคราะห์ โอกาสการสร้างยอดขายเพิ่มขึ้น
Trend Analysisวิเคราะห์ แนวโน้มของผู้เข้าชมว่ามีทิศทางอย่างไร และ สืบค้นหา การเปลี่ยนแปลงของ Pattern รูปแบบของ แนวโน้มตลาดที่เปลี่ยนไป จากการคัดกรอง พฤติกรรมของผู้เข้าชมเว็บ และ Keywords ทาง PPC และ Organics

สมัครใช้งาน 

กดปุ่ม เพื่อกรอกแบบฟอร์มการสมัคร
APPLY NOWเข้าร่วมโครงการ ที่นี่ !