>

ผูกขาดการทำอันดับ ต้องยกให้ Search Monopoly !

ติดต่อ เบอร์โทรศัพท์ : 098-552-9292

@Line

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
ชื่อ
ใส่โดเมนที่คุณต้องการตรวจสอบทางด้าน SEO
คุณต้องการบริการ SEO ทางด้านไหน

บริษัทรับทำ SEO แบบรายเดือน - พร้อมปรึกษาหน้างาน สำหรับองค์กรทุกขนาด

professional seo services

ผู้เชี่ยวชาญ รับทำ SEO จริงๆ คือต้องรู้จุดอ่อนของการทำ SEO และให้ Solution ที่สมเหตุสมผล เราทำงานที่หนักกว่า ด้วยการให้ความรู้ จากประสบการณ์จริง คุณจะมีความเข้าใจเรื่องแรงหนุนและแรงต้าน
การทำ SEO ไม่ใช่แค่การ อัด จำนวน Backlinks จำนวนมากๆ แล้วก็จบ เราสอนให้คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาการตลาดออนไลน์ อย่างยั่งยืนด้วยตนเอง

palawast jeamsaard

ความน่าเชื่อถือ - จากผู้เชี่ยวชาญการทำ SEO เชิงกลยุทธ์
เป็นนักพัฒนาธุรกิจ ที่จบมาจากทางด้าน MIS - Management Information System
มีโอกาสทำงานให้กับ ธุรกิจใหญ่ๆ ระดับ Enterprise มาแล้วหลายโครงการ
ทำงานเพื่อแก้ปัญหาทางธุรกิจ ไม่ใช่การค้าเพื่อทำกำไร - เราเน้นการแก้ปัญหา

ผลงานของเรา

 

seo-realistic-result
งานที่เลือกได้ และ จับต้องเนื้องานได้จริง

คนที่ทำงานจริง ไปถึงหน้างาน และกล้าพบหน้าคุณจริงๆ จะมีไม่กี่ราย ผู้ให้บริการรับทำ SEO ส่วนใหญ่ ไม่มารับทราบปัญหาของคุณอย่างจุกจิก เราเข้าใจปัญหานี้ดี และเรายินดีให้คำปรึกษา ก่อนการจัดจ้าง เพื่อประกอบการตัดสินใจ พร้อมด้วยการเขียนรายงาน Validation Report ที่จะระบุปัญหาของ ธุรกิจของคุณ ว่ามีความพร้อมในการทำ SEO แล้วหรือยัง

งาน SEO นั้นจำเป็นต้องเข้าใจเนื้อของธุรกิจของคุณจริงๆด้วยเช่นกัน และการทำ Website สำหรับธุรกิจของคุณ ให้ติดอันดับที่ดี ด้วยการทำ SEO ไม่ใช่เรื่องง่าย โปรดอย่าเสี่ยงกับผู้รับทำ SEO โดยที่คุณไม่ได้เห็นหน้าของเขาเลย เพราะเขาพร้อมจะชิ่งหนีคุณเมื่อไหร่ก็ได้ อย่าทำอะไรง่ายๆ เพราะมันจะไม่ยั่งยืน เทคนิคบางอย่าง ยากจะเข้าใจ ต้องอาศัย โอกาส และจังหวะที่เหมาะสม งานพัฒนา SEO ทำแล้วต้องลึกและละเอียด และต้องใช้เวลาในการตัดสินใจ ทำความเข้าใจ และการปรึกษา เป็นเวลานาน ก่อนที่จะตัดสินใจในการตัดจ้าง อย่างจริงจัง เพื่อผลประโยชน์อันสูงสุดของธุรกิจของคุณ

SEO มืออาชีพ

มาจากการกำหนด Policy และมาตรฐานการพัฒนา เว็บไซต์ และ การตลาดออนไลน์ ให้มีประสิทธิภาพสูง
โปรดหาที่ปรึกษาที่เป็นมืออาชีพ โปรดโทรคุยกันก่อนที่จะปิดการขาย
Search Monopoly ไม่มี นโยบาย ดักตีหัวลูกค้าเข้าบ้าน คุยกันนานๆ เข้าใจกันยาวๆ จนพอใจ และรับฟังปัญหาของคุณที่มี
เกาให้ตรงที่คัน --- สมานแผลและอุดรอบรั่วที่คุณอ่อนแอ เท่านั้น คือทางรอด
โปรดติดต่อมาที่ ติดต่อเรา

ทำไมคุณจึงเลือกเรา

เรามีความเป็นมืออาชีพมากกว่า นัดต้องเป็นนัด เข้าใจการแก้ปัญหา สำหรับธุรกิจของลูกค้า พยายาม วิเคราะห์ จุดแข็ง จุดอ่อน ให้ลูกค้ารับทราบ อย่างตรงไปตรงมา

จับต้องเนื้องานได้จริง

คนที่ทำงานจริง ไปถึงหน้างาน การทำ website ให้ติดอันดับ ด้วยการทำ SEO งานพัฒนา SEO ทำแล้วต้องลึกและละเอียด

เติบโต เชิงยอดขาย

เข้าใจธุรกิจของคุณ - เน้นการเติบโตทางยอดขาย - พัฒนาให้ก่อเกิดอย่างไม่สิ้นสุด - มีแผนพัฒนาเพื่อการผูกขาดตลาด

มีบริการนี้ Keyword Research - ค้นคว้าปริมาณการค้นหาใน Google เพื่อประเมินโอกาสที่ user จะมาเป็นลูกค้าเว็บคุณ

มีบริการนี้ Search Volume - คำนวณและค้นหาปริมาณการ Search ใน Google ให้ได้จำนวนมาก เพื่อการตลาดที่ครอบคลุมกว่า

มีบริการนี้ Competition analysis - การวิเคราะห์ความเคลื่อนไหวและการเติบโตของคู่แข่งในผลการค้นหา เพื่อเพิ่มโอกาสการทำอันดับให้เหนือคู่แข่ง

มีบริการนี้ On-page optimization - การปรับปรุงหน้าเว็บไซต์ การใช้ code ที่เหมาะสมกับการทำ SEO และการใช้งาน Meta Data ต่างๆ ให่สอดคล้องกับแผนพัฒนาธุรกิจ ทำให้เว็บทำการจัดอันดับได้ง่ายยิ่งขึ้น

มีบริการนี้ Website speed optimization - ทำให้เว็บมีน้ำหนักเบา มีการตรวจวัดค่าการ render page และวิจัย page performance โดยใช้เครื่องมือการวัดระดับโลก มาตรฐานสูง เพื่อให้เว็บของคุณตอบสนองกับ Search Engine ได้ดียิ่งขึ้น

มีบริการนี้ External Link building - การสร้าง backlink คุณภาพสูงที่สามารถชนะตลาดได้ เราจัดทำ backlink ที่มีค่าคะแนนสูงจากเว็บคุณภาพสูงที่มี traffic จำนวนมาก และได้รับความน่าเชื่อถือในโลกอินเทอร์เน็ต

มีบริการนี้Internal Link Optimization- การปรับปรุง หรือเพิ่มเติม ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง การพัฒนา Flow ของ content และการเชื่อมโยงเพื่อให้ก่อเกิด relevance

มีบริการนี้Organic Works- การดำเนินงาน พัฒนา SEO ให้เป็นไปอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ทำการ Manipulate Google แต่จะมุ่งเน้นการเติบโตทาง organic สายขาว อย่างยั่งยืน

มีบริการนี้Manual Back Links- การสร้าง Backlink คุณภาพสูงอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นการทำ Backlink ด้วยมือล้วนๆ เฉกเช่นงาน Hand-Craft เพื่อความปลอดภัยสูงสุดให้แก่เว็บไซต์

มีบริการนี้Local SEO- พัฒนาพื้นที่ทำเล สำหรับการค้นหาที่ดียิ่งขึ้น

มีบริการนี้Content Optimization- การปรับปรุงเนื้อหาให้มีวิวัฒนาการที่ดีขึ้น มีการ monitoring ผลการทำอันดับในหน้าเว็บต่างๆ และหาโอกาสใหม่ๆเพื่อให้ได้ keyword ใหม่ๆได้มากยิ่งขึ้น โดยมีการพัฒนาบทความให้เหมาะสมกับการค้นหาอย่างสมบูรณ์แบบ

มีบริการนี้Business Listing- จัดหาแหล่งลงเว็บทางธุรกิจที่ได้รับความนิยมสูงและมีค่า Authority score อยู่ในเกณฑ์ดี สามารถทำอันดับการค้นหาได้ในระยะสั้นๆ อย่างรวดเร็ว

มีบริการนี้ Reviews - ทำการตรวจสอบประสิทธิภาพ ของเว็บไซต์ เพื่อหาโอกาสการพัฒนาอันดับให้ดียิ่งขึ้น

มีบริการนี้ Site Architectures - การพัฒนาโครงสร้างเว็บให้เหมาะกับการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นทุกปี ปรับเปลี่ยนโครงสร้าง สถาปัตยกรรมเว็บไซต์ของคุณให้ตอบสนองกับความต้องการของ user ได้เป็นอย่างดี

มีบริการนี้ Content - การสร้างเนื้อหาให้เหมาะสมกับการทำ SEO โดยมุ่งเน้นให้คนอ่าน มีประโยชน์ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อหาคุณภาพที่สามารถสร้างยอดขายและผลลัพธ์ทาง Organic ได้จริง

มีบริการนี้ Mobile SEO - เราทำให้เว็บของคุณตอบสนองกับการค้นหาทาง โทรศัพท์เคลื่อนที่ และ สมาร์ทโฟน ในทุก OS โดยมุ่งเน้นทำให้เว็บน้ำหนักเบาไม่เปลืองแบนด์วิธ ซึ่งเป็นปัจจัยทำให้เว็บของขึ้นเหนือคู่แข่ง

มีบริการนี้ Blogging - มีการสร้างเนื้อหาบทความในการทำ Blog เพื่อขยายขอบเขตการค้นหาให้กว้างไกลมากยิ่งขึ้นซึ่งยิ่งส่งผลดีต่อ Brand ของคุณ และเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์

มีบริการนี้ Social Media - รับทำ Social Signal เพื่อเพิ่มการติดอันดับในกลุ่ม brand keyword และ keyword ที่มีการแข่งขันสูง รวมทั้งการค้นหาที่เป็นเทรนด์

เราสามารถเพิ่ม Traffic ให้เว็บแบบ Organic

SEO สูตรของ Search Monopoly นอกจากเน้นทำอันดับแล้วยังเน้นเพิ่ม Organic Traffic ให้เว็บจำนวนมหาศาล โดยมุ่งเน้นสร้างบทความที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจคุณ ติด Keyword ได้ไม่จำกัด โดยขั้นต่ำอยู่ที่ 300 Keywords

SEO traffic growth - in Google Search Console

ทำอันดับ 1 แบบหลายๆ keyword ที่มีการค้นหาเยอะๆ

จากภาพตัวอย่าง เน้นใช้กลยุทธ์ Content Marketing ขั้นสูง พร้อมกับการออกแบบ UX ชั้นเลิศ ทำให้เว็บติดอันดับ 1 ใน Keyword ที่มีปริมาณการค้นหาสูงๆ ให้คนเข้าเว็บทาง Google Organic จำนวนมากๆ แบบเหนือคู่แข่ง ตามสโลแกน "การผูกขาดการทำอันดับ"

Clicks and SEO ranking

Traffic ทาง SEO หลักหมื่น !!

นอกจากจะปั้น Brand แล้วคุณจำเป็นต้องปั้น Traffic ทาง Organic ให้ได้มากด้วย เพื่อเพิ่มโอกาสการขาย และ ขยายการตลาด

Organic Traffic in Google analytics

ช่องทางหลักคือ Google Search

ใช้บริการของ Search Monopoly เพื่อเพิ่ม Traffic ทาง Google Search อย่างเต็มพิกัด ขยายขอบเขตการทำอันดับ เพิ่ม Traffic เพื่อการตลาดของคุณ

Search Engine Channels traffic report in GA4

เทคนิค ของงานทำ SEO แบบสายขาว เราจะมุ่งเน้น งาน SEO Operation และ Traffic Analysis
โดย งานประจำจะเป็น การพัฒนาโครงสร้างเพื่อการจัดอันดับที่ดี การเขียนเนื้อหาที่มีคุณภาพ จากการ Research เนื้อหา และประเภทธุรกิจนั้นอย่างจริงจัง ทำให้คุณสามารถ พัฒนาศักยภาพ ของธุรกิจของคุณได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด และเพิ่ม Area พื้นที่ทางการจัดอันดับ โดยการสะสม Niches Keyword และการวาง User Flow ที่มีประสิทธิภาพมากกว่า โปรดศึกษา การเปรียบเทียบ การคุ้มทุนและการเติบโตของ Business Scale ที่จะได้รับจากการพัฒนา SEO เชิงโครงสร้าง และ เน้นการ Research เพื่อให้เกิด User Experience และการใช้งาน (Usability) ที่ดีกว่าคู่แข่ง

เนื่องจากว่า การทำ อันดับ หรือการเน้นการทำ Ranking เพียงอย่างเดียว และ คาดหวังแต่เพียงการจัดอันดับให้เว็บ มักจะไม่เกิดการเติบโตที่ดีพอ โดยเฉพาะ การพัฒนา ฐาน Backlink ที่พยายามทำอันดับให้รวดเร็ว ด้วย เทคนิค Black Hat SEO และ Grey Hat SEO ซึ่งในประเทศไทย เราจะพบได้ว่า SEO Agency ส่วนใหญ่ มักจะใช้การทำ PBN หรือ Private Blog Network

ซึ่งโดยส่วนใหญ่ ที่ Search Monopoly พบเจอมา เรามักจะเห็น Pre-Client ที่ติดต่อมา และส่วนใหญ่ เป็นองค์กรใหญ่ๆ ที่ลง Budget หนักๆ และใช้ผู้บริหาร ที่ไร้ประสบการณ์ และไม่มีความชำนาญ ในเทคโนโลยี Search Engine -- เมื่อเราได้ทำการตรวจสอบ ด้วยเครื่องมือ วิเคราะห์ โครงสร้าง Backlink และ Backlink Research Tool ระดับสูง เราจะพบ แหล่ง PBN และการทำ Backlink ที่เป็นแหล่ง Spam จำนวนมาก

เมื่อทำการสอบถาม Manager เหล่านั้น หรือผู้รับผิดชอบโครงการ นั้นๆ มักกล่าวอ้างว่า ไม่ทราบกระบวนการ ทั้งๆที่ มีบทความมากมายในยุคนี้ ที่กล่าวเตือนเรื่องการทำ SEO จาก บริษัท ที่ไม่น่าไว้วางใจ

เรียนรู้ก่อนการทำ SEO

รับทำ seo สายขาว ไม่ใช้เทคนิคสายเทา หรือสายดำ พัฒนาอย่างช้าๆ ทำนานๆ ให้ติดหน้าแรกของ Google อย่างยั่งยืน
จ้างเราทำ SEO อย่างไว้วางใจ - เราทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้กับโปรเจคที่เรารับมาทำ
บริการ SEO ของเรา
สามารถสอนการทำ SEO ใหกับทีมงานผู้ว่าจ้างได้อีกด้วย ทำให้คุณเข้าใจในการทำงานของ Search Engine
แนวทางการทำ SEO ของ Search Monopoly เราให้ความสำคัญกับการพัฒนาโครงสร้างเว็ปไซต์ของลูกค้า
การทำอันดับ มาจาก โครงสร้างเว็บที่ดี Speed โหลดเร็ว และ website มีน้ำหนักเบา

จุดเด่นของ Search Monopoly คือ ไม่รับงานหลายราย รับดูแล SEO เพียง ไม่เกิน 15 website ต่อปีเท่านั้น
ทำให้เกิดการพัฒนาเนื้องาน ได้อย่างเต็มเม็ดเต็มหน่วย มี่ขั้นตอน กระบวนการทำ SEO อย่างสม่ำเสมอ และ ทำให้เป็น ธรรมชาติได้อีกด้วย

Search Monopoly เป็นบริการรับทำ seo สำหรับองค์กร -- คุณลอง จินตนาการ ว่าหากใช้บริการกับ SEO ที่รับลูกค้าหลายราย ท่านอาจจะไม่ได้การดูแลที่ดี แบบของเรา

ปัญหาของคนทำ SEO

 • คนที่รับทำ SEO ส่วนใหญ่ มักไม่ใส่ใจในปัญหาของคุณ ตอนแรกๆมักจะ ทำทีเป็น รับทราบ และ ชอบบอกให้คุณวางใจใน Solution ของเขา
 • การทำ SEO ไม่ได้ปลอดภัยเลย มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอๆ ไม่มีการการันตี อันดับได้จริง มักมีข้ออ้างต่างๆ นานา ที่ทำให้คุณหลงทาง
 • การทำ SEO ที่ดีกว่า ผู้รับทำ SEO ต้องเข้ามาเรียนรู้ธุรกิจของคุณด้วย ไม่ใช่แค่ ปิดงานแล้วหลบหน้าไปเท่านั้น
 • อย่าสิ้นเปลือง งบประมาณ กับงาน SEO ที่ไม่เป็นมืออาชีพมากนัก

ความถนัดเฉพาะด้าน ของ SEARCH MONOPOLY

 • เราทำ SEO ที่มีแบบแผนชัดเจน เป็นรูปธรรม ที่ทำให้ทีมงานของคุณ ทำงานได้อย่างคล่องตัว
 • เราสามารถสร้าง พันธมิตรทางธุรกิจ จากการสอนในคอร์สอบรมต่างๆ เพื่อให้ เจ้าของธุรกิจ มาจับมือกับทำ SEO ในรูปแบบที่ยั่งยืน
 • เรามีอำนาจต่อรองที่ดีกว่า และ มีโครงการใหญ่ๆ ที่จะทำให้เว็บของคุณติดอันดับได้ดีกว่า
 • เราเชี่ยวชาญในการพัฒนาเว็บของคุณให้มี Traffic เข้ามาจำนวนมากๆ และทำให้เว็บของคุณ ผูกขาดตลาด จากนิยามของ "Search Monopoly"
 • การพัฒนาทาง SEO ไม่มีที่สิ้นสุด เราต้องดูแลลูกค้าในมือเราอย่างสม่ำเสมอ ดูลึกดูละเอียด ไปถึงการทำ User Behavior Analysis
 • Phase ของการพัฒนา ในช่วงเริ่มต้น ราคาไม่แพงเลย เพราะเข้าใจดีกว่า ลูกค้ายังไม่มี Direction ที่ชัดเจนเช่นกัน
 • Search Monopoly ถนัดการพัฒนาเว็บไซต์ ให้เป็นการสร้างข้อมูลที่ Useful สำหรับผู้เข้าชมเว็บ
 • เราไม่ได้แค่มา ปั้น Backlinks ขยะ เพราะเรามองว่า ไม่ยั่งยืน และไม่ตอบโจทย์ธุรกิจของคุณ

เราให้ความรู้คุณ 90% อีก 10% คือการ Service

 • ธุรกิจ คือการสร้างเพื่อแท้ --- หาเพื่อนแท้ มารับงาน SEO ของคุณ
 • ทำ SEO ต้องวิเคราะห์ ถึงปัญหาการใช้งานของเว็บไซต์ด้วย
 • ถ้าทำ SEO อย่างเดียว จะไม่คุ้มค่าแน่นอน เพราะมี รายจ่ายอีกหลายอย่าง
 • การเลือกใช้งาน Search Monopoly แค่จ้างทำ SEO เสมือนจ้างที่ปรึกษาระดับผู้บริหาร ที่เชี่ยวชาญการตลาดออนไลน์ มากกว่า 8 ปี
 • คุณไม่ต้องมีรายจ่ายปลายทาง ที่ไม่สมเหตุสมผล คุณไม่ต้องโดนหลอกไปทำอะไรที่เสียเวลา
 • ทุกอย่าง ตรงไปตรงมา ดีก็ว่าดี ไม่ดีก็ว่าไม่ดี ทำไมบางจุดทำอันดับไม่ได้ตามความตั้งใจของเรา มันมี เหตุผล ในตัวของมัน
 • คุณจำเป็นต้องรับทราบเงื่อนไขที่ควรจะเรียนรู้ เพื่อเป็นภูมิคุ้มกันในการทำอันดับของคุณ

การเติบโตแบบยั่งยืน ทาง SEO

 • ค่อยๆ สร้าง Traffic และ ค่อยๆสร้างการจัดทำอับดับ แบบไม่รีบร้อน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • 6 เดือนแรก คือการทำอันดับ ในภาคของ BODY และ LONG-TAIL พวก Term keyword หลัก จะใช้เวลามาก
 • การสะสม เนื้อหา และการทำ Content Marketing จะยั่งยืนกว่า
 • เราต้องกำหนดทิศทางให้ชัดเจน ด้วยการ Research Trend ของการค้นหา
 • วิเคราะห์ในเชิงลึกซึ้งให้ดียิ่งกว่า และ การพลิกแพลง ที่เป็นไอเดีย ไม่เหมือนใคร
 • SEO มีการปรับเปลี่ยนอยู่เสมอ ไม่สามารถทำสูตรตายตัวได้เลย
 • มีการ Update Technology กันอย่างสม่ำเสมอ ทำให้ไม่ขาดตรงบกพร่อง ในการแก้ไขปัญหาของลูกค้า

โทรหาเราก่อน ยังไม่ต้องตัดสินใจ

เข้ามาสอบถามแนวทางการทำ SEO ของเรา เพื่อไม่ให้พลาดโอกาส โทรมาปรึกษาก่อนได้เลย ยังไม่จำเป็นต้องซื้อ เรายินดีรับฟังปัญหาของท่าน

ติดต่อ เบอร์โทรศัพท์ : 098-552-9292

@Line