>

คอร์ส เป็น Blogger - คอร์สลูกเจี๊ยบ 1.0

คอร์ส ลูกไก้ 1.0 มาเรียนเพื่อเป็น Blogger

คอร์สนี้ วัตถุประสงค์เพื่ออะไร ?

คอร์ส ลูกเจี๊ยบ 1.0 ถูกจัดตั้งขึ้นเพื่อพัฒนานักเขียนให้สามารถเปลี่ยนตนเองไปเป็น Blogger ได้

โดยมุ่งเน้นให้ นักเขียน สามารถสร้างผลงานในเรทราคามูลค่า 2,500 บาท ต่อบทความ จากการเขียน Blog

ราคาค่าคอร์ส

ค่าคอร์ส อยู่ที่ 4,000 บาท

คอร์สนี้เหมาะกับใคร ?

คอร์สนี้เหมาะกับนักเขียนที่มีความเชี่ยวชาญในศาสตร์ใดศาสตร์หนึ่ง มีข้อมูลเชิงลึกที่แชร์ในบทความแล้วมีประโยชน์แก่ผู้อ่าน และสามารถผลิตบทความได้อย่างน้อย สองวัน 1 บทความ และมีเป้าหมายที่จะเขียนให้ได้ 400 บทความขึ้นไป

คอร์สนี้ ไม่เหมาะกับใคร ?

คอร์สนี้อาจไม่เหมาะกับนักเขียนมือสมัครเล่น , นักเขียน rewrite ที่ไม่มีเป้าหมายที่ชัดเจน , นักเขียนที่ไม่มีความเชี่ยวชาญในศาสตร์ใดศาสตร์หนึ่ง

รายละเอียด คอร์สเรียนรู้อ่ะไรบ้าง ?

คอร์สลูกเจี๊ยบ 1.0 เป็นคอร์สที่จะผลิต Blogger มืออาชีพ ป้อนเข้าสู่ตลาดออนไลน์ โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1. สอนการเขียนบทความ SEO

การสร้างเนื้อหา Content เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในคอร์สนี้ นักเขียนจะได้เรียนรู้การเขียนบทความ SEO และพื้นฐานการทำ SEO อย่างมีกระบวนการที่จับต้องได้ และไม่วุ่นวาย เราเลือกเทคนิคการทำ SEO ที่เหมาะสมกับการเป็น Blogger เท่านั้น จึงไม่ต้องเสียเวลาลองผิดลองถูกหรือต้องมานั่งเก็บรายละเอียดเกี่ยวกับความรู้ SEO ที่มีอย่างกว้างขวางเกินเวลาที่จะเรียนรู้ได้หมด

2. เทคนิคการพัฒนา Content

แน่นอนว่าทุกคนรู้จักคำว่า Content is King กันมาแล้ว แต่คิดว่านักเขียนส่วนใหญ่ ยังไม่มีความสามารถทำงานเขียนที่มีคุณภาพ น่าอ่าน และมีประโยชน์ได้ เนื่องจาก ในตลาดออนไลน์ มักมีการจ้างงานเขียนที่เป็น งานขยะ ไม่เกิดประโยชน์ต่อตลาดออนไลน์ ไม่มีคุณค่าทางธุรกิจ และไม่มีประโยชน์ต่อผู้อ่านแต่อย่างใด โดยคอร์สนี้จะมีช่วยปรับความคิด และ มีตัวอย่างการวางแผนของการพัฒนาตามหลักการ Content is King อย่างจับต้องได้ และนำไปต่อยอดให้คุณสามารถผลิต Blog ที่มีคุณค่าทางการตลาด และมีประโยชน์ต่อผู้อ่านได้อย่างเป็นรูปธรรม

3. เรียนรู้การทำ SEO

นักเขียนที่จะมาเป็น Blogger ต้องเรียนรู้หลักการทำ SEO และ ขั้นตอนต่างๆ ที่มีผลทำให้บทความเราติดอันดับใน Google เพื่อการสร้าง traffic เนื่องจาก traffic คือสิ่งสำคัญที่ทำให้เว็บเราดึงดูดนักลงทุน - เจ้าของธุรกิจต่างๆ ที่จะตัดสินใจจ้างเราเขียนบทความเพื่อโปรโมตเว็บไซต์ของพวกเขา คุณจึงต้องเรียนรู้ขั้นตอนการทำ SEO เข้าไปด้วยจึงจะได้รับโอกาสการจ้างงาน

4. Content Structure, และ Content Components

ต้องเรียนรู้การวางโครงสร้างบทความ โดยเราจะสอนการออกแบบหัวข้อ การวางโครงเว็บ กำหนดให้ชัดเจนไปเลยว่า scope ของเนื้อหาทั้งหมดในเว็บเราจะพูดถึงเรื่องอะไรบ้าง ทำอย่างไรให้มีผู้ติดตาม เพิ่มยอดผู้ใช้งานต่อเดือนให้โตขึ้น และสิ่งที่ขาดไม่ได้คือความรู้ว่า เนื้อหาบทความของเรา ต้องมีส่วนประกอบอะไรบ้าง ซึ่งคอร์สลูกเจี๊ยบ 1.0 จะสอนรายละเอียดส่วนประกอบของเนื้อหาบทความเชิงลึก และ ไม่มีที่ไหนสอนให้คุณรู้

5. เป้าหมายของงานเขียน และการทำวิจัย Keywords

Blogger ต้องเรียนรู้ได้ว่าเรื่องไหนที่เหมาะสมกับ Blog เรา เรื่องใดที่กำลังเป็นประเด็น เรื่องไนน่าเขียน โดยเราสอนให้คุณรู้จักการทำ Keyword Research ซึ่งเป็นกระบวนการอันดับแรกๆของการทำ Blog และการเตียมงานเขียนบทความ

6. เรียนรู้เครื่องมือตัวช่วยสำหรับ Blogger

เราสอนการใช้เครื่องมือวิเศษ ที่ทำให้คุณสามารถเพิ่มศักยภาพให้เหนือคู่แข่งทางการตลาดออนไลน์ โดยเพิ่มค่าทำเล เพิ่มค่าคะแนนเพื่อการจัดอันดับให้ดียิ่งขึ้น และเครื่องมือนี้สามารถเข้าไป Spy หรือสอดแนมเว็บคู่แข่งได้อย่างไม่จำกัด ซึ่งเป็นการสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันแล้วไม่ต้องไปลองผิดลองถูกให้เสียเวลา ทำให้เราทำงานได้เร็วขึ้น มีเป้าหมายที่ชัดเจน และรู้ว่าเรายังขาดอะไร มีการทำ scale คำนวณต้นทุนได้อย่างเหมาะสม

7. การวัดพฤติกรรมการใช้งานของผู้อ่าน

เรียนรู้เรื่อง Web Analytics สำหรับ Blogger เพื่อให้คุณสามารถพัฒนาคุณภาพเนื้อหาได้อย่างต่อเนื่อง ทำผลงานได้ดียิ่งขึ้น ขึ้นไป สร้าง Blog ที่มีคุณค่า ตรงใจกับผู้อ่าน เรียนรู้พฤติกรรมของผู้อ่านว่าเขาชอบเนื้อหาอะไร และสามารถสร้างประเด็นใหม่ๆเพื่อการเติบโตของ Blog ของเราได้อย่างไม่จำกัด

8. เทคนิคการสร้างเงิน

เรียนรู้ว่า Blogger เขาหาลูกค้ากันอย่างไร เป็นการเริ่มต้นการรับงานด้วยตนเอง เพิ่มโอกาสการทำเงิน สามารถสร้างเงินได้จำนวนมาก ซึ่งคอร์สลูกเจี๊ยบจะอธิบายว่าเราสามารถทำเงินขึ้นต่ำได้ 70,000 บาทต่อเดือน ได้อย่างไร ต้องติดต่อใครบ้าง และวิธีการติดต่ออย่างมืออาชีพเขาทำกันอย่างไร

หากคุณสนใจเรียนคอร์สนี้ ให้ติดต่อเข้ามาที่ Facebook : Palawast Jeamsaard หรือโทร 098-552-9292