>

WordPress Partnership

Search Monopoly เล็งเห็นความสำคัญของอนาคต เนื่องจาก SME เริ่มเบื่อหน่าย กับการจนตรอกในเรื่องของ ขีดจำกัดของ Technology ทางการพัฒนา Website เพื่อตอบสนองกับการตลาดของธุรกิจของพวกเขา Search Monopoly จึงได้ทำหน้า Partnership ที่รวบรวม เหล่า นักพัฒนา WordPress จากทั่วประเทศไทย

logo_sme2web สวัสดีไอเดียเป็นพันธมิตรกับ Search Monopoly ณ วันที่ 13 October 2016 ทีมนี้มีความสามารถในการพัฒนาเว็บไซต์ ที่ตอบโจทย์สำหรับ

Suitable for: SME ขนาด L ที่มีงบประมาณค่อนข้างใหญ่

สนใจปิดงานพัฒนาเว็บไซต์ในระดับกลางจนไปถึงการทำระบบขนาดใหญ่ขององกรณ์ ที่ต้องการความเชื่อถือสูง มีประสบการณ์ในการรับงานระดับ Government อย่างมืออาชีพ ทำงานหนัก และตอบโจทย์ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

จุดเด่น : ให้รายละเอียดเชิงลึก พร้อมให้ความรู้ลูกค้าในการพัฒนางานระบบ เคยเจ็บตัวมาเยอะและเสียสละในการพัฒนางาน จึงมี Knowledge ในการแก้ไขปัญหาแต่เนิ่นๆ มีความเป็นมืออาชีพ

รายละเอียดเริ่มโครงการ

wordpress partner bkkthemes BKK Themes เป็นนักพัฒนาที่อยู่เชียงใหม่ รับงานระดับเล็กและระดับกลางอย่างฉับไว เป็นพันธมิตรกับ Search Monopoly ณ วันที่ 16 October 2016 หัวหน้าโครงการให้คำปรึกษาอย่างเป็นมิตร มีมาตรฐานสูง มีความคล่องตัวที่ดี เชี่ยวชาญ และมุ่งเน้นการพัฒนา WooComerce เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจ E-Commerce
เจ้าของธุรกิจ มีหัวใจเป็นนักพัฒนา และกระจายงานได้เร็ว ราคาไม่แพง

Suitable for : SME ระดับ S และ M 

ทำงานได้หลายอุตสาหกรรม มุ่งเน้น E-Commerce และ Single Site ที่ไม่ใหญ่มาก ประสบการณ์ 10 ปี
จุดเด่น : มีความคล่องตัวและยืนหยุ่น (Flexible) ยินดีรับงานจุกจิก ในราคามิตรภาพ
รายละเอียดเริ่มโครงการ

Search Monopoly เติบโตมาจาก Platform WordPress และยังหลงไหลใน WordPress แต่ Search Monopoly มีกำลังการผลิต ต่ำ รับลูกค้า WordPress ได้ MAX เพียงแค่ 5 - 10 ราย ตอนนี้ งานเต็มแล้ว และจะพัฒนา ลูกค้า WordPress อย่างเต็มประสิทธิภาพ เราได้มีประสบการณ์วิ่งย่ำอยู่ในตลาดนี้ มาอย่างยาวนาน จึงค้นพบว่า ช่องว่าง (GAP) ของความสำเร็จ และกุญแจ อันสำคัญ คือ ยอมปล่อยผ่าน ให้ เหล่า WordPress Dev. ทั้งหลาย ได้ลง Contact Page และ Profile ของพวกเขา ให้เหล่า SME ได้พิจารณาไป ทาง Search Monopoly อาจไม่สามารถ การันตี คุณภาพจาก Partner เหล่านี้ แต่จะ ใส่ Reviews ให้แก่ ลูกค้า เพื่อทำการ ส่ง Feedback มาให้ได้ครับ

ในระยะยาว ตลาดจะได้ ประโยชน์ร่วมกัน SME จะได้เรียนรู้ การพัฒนา ศักยภาพ ในเรื่อง ของ Online Marketing มากยิ่งขึ้น
และเข้าใจว่า งานการพัฒนาเว็บ มันไม่ใช่ แค่ 1-2-3 แต่มันมีอะไรที่นอกเหนือจากนั้น

  • ลืมเรื่อง สร้างเว็บเสร็จภายใน 15 นาที แบบที่พวก Agent ทั้งหลายมาโปรโมตขาย

การพัฒนาเว็บ ต้องอาศัย กำลังภายใน / จิตวิญญาณ / ความรับผิดชอบสูง / คนที่ คลั่งไคล้ เชิงลึกของ Technology จริงๆ / มีส่วนประกอบอีกมากมาย ที่ เว็บธุรกิจคุณ จะเติบโต เหนือคู่แข่ง / อย่ามองข้าม เข้าใจ สิ่งที่พวกเขามี และเปิดใจ แสวงหาสิ่งใหม่ๆ ที่ดีกว่า พัฒนา ศักยภาพ และ Performance ให้เว็บคุณ ก้าวหน้าเหนือคู่แข่ง โปรดเลือกพวกเขาเหล่านี้ เป็นผู้พัฒนาเว็บให้ธุรกิจของคุณ