>

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ Search Monopoly

เสิร์ช โมโนโพลี ได้ถูกก่อตั้งขึ้น ณ วันที่ 26 สิงหาคม 2557 ที่ กรุงเทพมหานคร หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญทางด้าน การตลาดออนไลน์ โดย กูเกิ้ลเสิร์ชเอ็นจิ้น โดย เขาได้ อยู่ในวงการ SEO มานานกว่า 7 ปี (2550 – 2557) ด้วยความวิริยะอุตสาหะ และประสบการณ์ ที่ได้ทำงานจาก บริษัทต่างชาติมากมายจากทั่วทุกมุมโลก และมีลูกค้า จาก USA, UK, AU มากกว่า 250 ราย และเป็นที่ปรึกษาการพัฒนาเว็บไซต์ การเขียนโปรแกรม สำหรับพัฒนาเว็บให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างสูงสุด

เราทำอะไร ?

สิ่งที่เราได้ทำหลักๆคือ การพัฒนา คุณภาพการตลาดออนไลน์   โดยใช้   เครื่องมือ   และ   ความรู้ด้านต่างๆเข้ามาช่วยส่งเสริมกัน

จุดแข็งของ Search Monopoly เป็นชุมชนของนักประกอบธุรกิจ ที่ใส่ใจในเรื่องการพัฒนา การตลาดออนไลน์ และ แสวงหาช่องทาง เพื่อผลักดันธุรกิจของตนเอง ให้ก้าวแซงเหนือคู่แข่ง แบบเป็นรูปธรรม เราสามารถ สร้างพันธมิตร ให้แก่กลุ่มนักธุรกิจต่างๆ อย่างต่อเนื่อง

 

กลุ่มของเรา เติบโตอย่างรวดเร็ว เพราะมีการสอนให้ความรู้ ระดับสูง เชิงกลยุทธ์

การเข้ามาร่วมกับ Search Monopoly คุณจะได้เพื่อนนักธุรกิจอีกเป็นหมื่นๆรายในอนาคต และคุณจะได้เพื่อนที่ใกล้ชิดอย่างน้อย 40 คนที่จะผลักดันให้คุณทำอันดับที่เหนือคู่แข่ง และเติบโตไปเรื่อยๆ อย่างไม่สิ้นสุด

 

การเข้ามาร่วมกับ Search Monopoly

คุณจะยิ่งเติบโตได้เร็ว และดีกว่าคู่แข่ง ทำให้คู่แข่งของคุณ เติบโตอย่างยั่งยืนตามคุณไม่ทัน และทำให้เขาเหนื่อย และหดหายไปจากส่วนแบ่งทางการตลาดเอง

มาตรฐาน การทำงานประวัติการทำงาน

Business Objective – เรามุ่งมั่นที่จะช่วยลูกค้า จับผิดการกระทำ ที่ไร้คุณภาพของเหล่า นักพัฒนาการตลาดออนไลน์ ที่ไร้จรรยาบรรณที่เริ่มมีมากในโลกออนไลน์
เราเชี่ยวชาญในการวัดผลเชิงประสิทธิภาพ (Performance) และ เชิงคุณภาพ (Quality) ที่เว็บไซต์คุณทำได้
อีกทั้งยังช่วยส่งเสริมและค้นหาโอกาส สำหรับช่องทาง ออนไลน์ ที่มีประสิทธิผลในเชิงคุณภาพ(Quality)มากกว่าเชิงปริมาณ(Quantity) เพื่อความประหยัดรายจ่าย และ ขยายช่องทางการขาย อีกทั้งทำให้เจ้าของธุรกิจเข้าใจในศักยภาพของเว็บไซต์ของตนเอง และเปรียบเทียบกับคู่แข่ง เพื่อการพัฒนาคุณภาพของผู้ใช้งานบนเว็บไซต์ของคุณได้อย่างแม่นยำ