กิจกรรมด้านวัสดุศาสตร์ โดย อาจารย์ และ นิสิตจุฬาฯ ไปเยี่ยมชมโรงงานนครภัณฑ์

SEARCH MONOPOLY ร่วมมือกับ บริษัทอุตสาหกรรม นครภัณฑ์จำกัด ผู้ผลิดสินค้าเกี่ยวกับงานปูนปั้น และ ของตกแต่งภายนอกอาคาร กับการจัดทำกิจกรรม ดูงาน และ เยี่ยมชมโรงงานของ มหาวิทยาลัย จุฬาฯ ณ วันที่ เดือน ตุลาคม พ.ศ. 2559

โดยมีอาจารย์ และ นิสิต ของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นผู้ร่วมงานครั้งนี้ เป็นการเยี่ยมชมโรงงานอุตสาหกรรม (Plant Inspection Trip) เพื่อให้ได้เห็นการผลิตจริง รวมถึงวิธีการควบคุมการผลิต ตลอดจนเทคนิคและผลิตและการบริหารจัดการต่างๆ
ทางนิสิต สามารถเข้าถึงประสบการณ์จริง โดยทางโรงงานนครภัณฑ์ ยินดีที่จะช่วยส่งเสริม สนับสนุน นิสิต และ บุคคลทั่วไปให้ได้มีโอกาส เข้ามาสัมผัสประสบการณ์ตรงจากโรงงานผลิตของเรา
โรงงาน นครภัณฑ์ ได้เล็งเห็นความสำคัญ และใส่ใจในเรื่องของการให้กลับต่อสังคม Corporate social responsibility (CSR) ซึ่งโรงงานนครภัณฑ์ เชื่อว่า มันคือมูลค่าหลักอันมหาศาลที่หน่วยของธุรกิจควรให้ความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้ทางโรงงาน นครภัณฑ์ จะช่วยพัฒนาเนื้อหา ทางด้านความรู้ และช่วยประชาสัมพันธ์กิจกรรมดีๆ เหล่านี้ ที่ทาง จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ทำการจัดขึ้น ซึ่งเรามองเห็นพ้องต้องกันว่าเป็นสิ่งที่มีสาระและประโยชน์ยิ่ง

 

ทางโรงงานได้เล็งเห็นผลประโยชน์อันยิ่งใหญ่ที่จะต่อยอด เพื่อพัฒนาเนื้อหา ความรู้ร่วมกันระหว่างชุมชน เป็นการตอบกลับให้แก่ชุมชุน ทางด้านการศึกษา โดยโรงงานนครภัณฑ์ ได้ร่วมมือกับ SEARCH MONOPOLY จัดการพัฒนาหัวข้อ และเว็บเพจ ให้บุคคลทั่วไป และ นิสิต ได้เข้ามาเยี่ยมชม เนื้อหาเกี่ยวกับ บทเรียน และความรู้ที่เกี่ยวข้องกัน ทางโรงงาน ยินดีที่จะดูแล และ พัฒนาปรับปรุงเนื้อหา อันเป็นแหล่ง อ้างอิง หรือ แหล่งรวม ข้อเท็จจริงต่างๆ ที่สามารถหาได้จาก หนังสือ หรือ สิ่งพิมพิ์ อิเล็คทรอนิกทั่วไป

สำหรับท่านที่สนใจอ่านเนื้อหา ดีๆเพิ่มเติม จากคัดมาจากแหล่งที่เชื่อถือได้ และมีแหล่งที่มาชัดเจน หรือเป็นบทความ ความรู้เพื่อไปต่อยอดทางการศักษา สามารถเข้ามาเยี่ยมชมที่ LINK URL

http://www.nakornphun.com/architecture/ ทางโรงงานได้รวบรวม บทความต่างๆ ที่เป็นแหล่งข้อมูล ทางวิชาชีพสาขานี้ และ

 


LOGO Search Monopoly size 45px SEARCH MONOPOLY – ผู้เชี่ยวชาญด้าน Google Adword และ Web Analytics เป็นผู้สนับสนุนและพัฒนาโครงการ เนื้อหาฉบับนี้

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*