แก้ปัญหา SEO อันดับตก สูตรสายขาว

ทางเรา ได้ใช้เวลา พัฒนา อันดับ Keyword ที่ตลาดไทยแข่งขันกัน ได้แก่คำว่า “รับทำ SEO

โดยทาง Search Monopoly ได้ใช้สูตรสายขาว แบบฉบับ ปล่อยเกียร์ว่าง แบบ ค่อยๆเป็น ค่อยๆไป โดย Research Backlink Scheme และ ลองปรับแก้ไขตามอาการ โดยทิ้งระยะห่างไว้เป็นปีๆ

อันดับ ค่อยๆ ยกสูงขึ้นใน Google

เนื่องจาก ช่วงปี 2016 ปลายปี ประมาณเดือน พฤศจิกายน มี Algorithm ใหญ่ อับเดทอีกรอบ ทำให้ เรื่องของการสร้าง Backlink เป็นเรื่องที่ พูดยากมากขึ้น และกลายเป็น ความลับทางการค้า มากยิ่งขึ้น

ในปี 2017 นอกจากการทำ AMP ที่กลายเป็นมาตรฐานอันดับต้นๆ และทำ Google Instance Content โดย ตั้งแต่ปี 2016-2018 Google ได้เน้นหนักในเรื่อง On-Page สาย Customize HTML โดยเฉพาะเลย และเน้น Facility พื้นฐานให้มีมาตรฐาน นอกจากทำ W3C validation ให้เนียนมากที่สุด ยังต้องยึด Guide ของ Google Search Console. Search Engine Guideline เป็นว่าเล่น ถึงแม้ว่า สาย Backlink จะทำงานยากขึ้นเป็นเท่าตัวแล้ว เรายังได้ทำการ วัดค่า Impact ของ SEO Score ที่มีดังต่อไปนี้

  1. SSD Hosting
  2. Dedicated ip Host
  3. Https – ทำแบบ Cetificate HTTPs โดยเฉพาะ ที่มีการปกป้องข้อมูลของ User
  4. Pageload Speed – อันนี้ไปหาสูตรกันเอง โดยทางผม ยังคงยืนพื้นเดิมคือ HTML Rendering รวม CSS แบบ Clean สำหรับเนื้อ Content แล้ว ไม่เกิน 3 Seconds.

 

ส่วนเรื่อง Off-Page ใน SEO 2018 ?

เรื่องนี้ไม่ขอ อธิบายในบทความนี้ เพราะเรื่องมันละเอียดอ่อน ใครได้ ข้อมูลตรงนี้ จะยิ่งทำให้ ได้เปรียบมากกว่าคู่แข่ง หลายเท่าตัวนัก โดย นอกจาก Backlink แล้ว มีปัจจัย ของการ มีอยู่ ดำเนินการของการ เคลื่อนที่ และ การต่อเติมของ Backlink ที่ถูก tracked ได้อย่างชัดเลยว่า Google มอง Pattern ในรูปแบบใด สำหรับ บริบทของ Off-Page SEO