Do Sharper Results in you Business by the Online Channels – Reviews 2016

 

ทำให้ธุรกิจของคุณ คม แม่นยำ เข้าถึงตลาด ในช่องทางออนไลน์ ได้มากกว่า (เรียบเรียง ปี 2016)

ผมได้เขียนจดหมายไปถึง Clients และ เจ้าของธุรกิจที่เข้ามาใหม่ และกราบสวัสดีทุกท่านนะครับ

สำหรับท่านที่ยังไม่รู้จักผม หรือไม่เคยพบเห็นผม สามารถเข้าไปดูที่ Profile กันก่อนได้ครับ

ผมทำ Online Marketing และอยู่ในโลกนี้มานานพอสมควร (เข้าปีที่ 8 แล้ว) ผมเลยชินกับการแนะนำตัว และ หา connection เพิ่มเติมทาง Online ครับ และเว็บไซต์ คือช่องทางอันหนึ่งที่ผมทำได้ดี และรวดเร็ว

Website อันนี้เป็นเว็บไซต์ส่วนตัวของผม ที่ไว้เป็นช่องทาง คัดกรอง connection ท่านใหม่ๆ ที่จะมาแชร์ความรู้กันครับ

 

เริ่มอันดับแรก – ความลึกของเนื้อหา สำคัญยิ่งๆขึ้นไปอีก

ต่อมา SITE Structure มีส่วนสำคัญในความสำเร็จระยะยาว

ต่อมา ความสม่ำเสมอ หรือ การพัฒนา Engage เช่นการ Share How to ในหน้าบทความของเรา

อันนี้สำคัญเพิ่มเติม ในเรื่องของความสม่ำเสมอ คือ Content Strategy และการวางแผนพัฒนา Engage อันนี้ กิจการหลายๆราย ไม่เข้าใจเรื่องนี้ และทำไม่สำเร็จ จึงไม่เกิดผลลัพธ์

พอพูดถึงเรื่องผลผัพธ์ (Outcomes) ก็ขาดไม่ได้ คือการวัด KPI จาก Outcomes ที่เกิดครับ อันนี้เป็นงานที่ผมถนัดมาก เนื่องจาก ผ่านมือมาหลายเว็บแล้ว เห็นรอบแผลที่เกาซ้ำๆ และ รอยคันที่เกาไม่ตรงจุด และ การขาดความเข้าใจ จากเจ้าของกิจการเอง

 

ธุรกิจ เหมือนการบ่มไวน์ การพัฒนาเนื้อหาเว็บ ก็เช่นกันครับ ต้องบ่มคุณภาพดีๆ ให้เป็น Finness Quality จึงจะขายได้

ตอนนี้ที่งานประจำ ก็ลงลึกกับการทำ DATA Mining และ Marketing Intelligent Analytics
ส่วนงานส่วนตัวผมก็ใช้ความรู้ที่เก็บเกี่ยวมาทำให้ลูกค้าหลายๆราย โดยเฉพาะเรื่อง การคัดกรองอย่างแม่นยำ เป็นเรื่องที่สำคัญมาก และเป็นเรื่องที่เป็น ยุคต่อไปสำหรับ Online Marketing ในบ้านเรา

เจ้าของกิจการ ที่มี Knowledge ทาง Information ในตลาดตัวเอง คือรายที่ชนะไปในตลาดนั้นๆ
ช่องทางของ Online Marketing สามารถทำเรื่องแบบนี้ไปได้ในตัวครับ
เช่นการวางระบบ Tracking และ Intelligent Dashboard ทำให้เราสามารถรู้ได้ว่า ลูกค้า กำลังค้นหาอะไรในตลาดอยู่ และ กลุ่มลูกค้านั้น กระจุกตัวอยู่ตรงไหน

หากคุณต้องการ ติดตาม ผลงานเขียน และข้อมูล Insight ทางอุตสาหกรรม relate กับคุณ
อย่าลืมกรอก แบบฟอร์มอันนี้นะครับ ผมจะทำการติดต่อกลับไป ในช่วงเวลาว่างครับ ผมยินดี ช่วยเหลือเจ้าของกิจการ ที่ยังอยากเรียนรู้ และก้าวทันตลาด

บทความหน้า ผมจะเขียนเกี่ยวกับ Solution การวัดผลลัพธ์ธุรกิจ ในช่องทางออนไลน์ของคุณ และ การวัดคู่แข่ง ว่าเราตามเขาอีกกี่ก้าว และ วิธีการค้นหา คู่แข่งที่น่ากลัวในตลาดครับ
และ บทความข้างหน้า ผมจะเอาสิ่งที่เรียนในคอร์สระดับ International Certified มาสรุปให้เข้าใน การตักตวงโอกาสจาก trend ว่าวิธีการจริงๆ ที่ Online Agency ไม่มีวันให้คุณนั้นคืออะไร
และ บทความที่กำลังเขียนอยู่ จะจัดส่งให้เป็นคู่มือ e-book อันนี้จะแจกให้เจ้าของกิจการที่สนใจครับ คือ Solution การทำ Adword และ โฆษณาทาง ออนไลน์ เชิงลึกด้วยตนเอง ไม่ต้องจ้าง Agency อีกต่อไป
และ สุดท้ายด้วยบทความ ฉาวโฉ่ ในโลกออนไลน์ ที่ผมวางแผนเขียนมานานแล้ว ชื่อตอน กลโกง โฆษณาออนไลน์ และ ข้อผิดพลาดของ ผู้บริหาร ที่หลงเชื่อ Agency ที่ไม่ได้มาตรฐาน โดยผมจะ มีเทคนิค การตรวจสอบ Agency เหล่านั้นด้วยครับ เผื่อคุณกำลังเจอปัญหา แบบที่หลายๆคนเคยประสบมาแล้ว

APPLY NOWเข้าร่วมโครงการ ที่นี่ !