wordpress-website

July 26, 2017 @ 6:50 pm | Category:wordpress-website | Tags: No tags
ซ่อน การ Login ให้ wordpress

*** จาก Search Monopoly *** ปัญหา เรื่องของ Security เป็นเรื่อง การป้องกันจากภายใน อาจจะไม่ใช่เรื่องของการสร้าง Productivity แต่ว่า ทำให้เรา ป้องกัน การสูญเสีย asset หรือทรัพย์สินที่มีมูลค่า คือ “เว็บของเรา” และ “content ของเรา” ซึ่งทาง Search Monopoly จัดเรื่องของ การพัฒนา security จะอยู่ใน stability หรือฝั่งของ Maintain เพื่อคงมูลค่าของธุรกิจ หรือคงมูลค่า Platform ของเราให้ทำธุรกิจสืบทอดไปได้ครับ จากใจเลย ว่าน่าเบื่อมากๆ พวกที่เช่า Proxy แล้วมาโจมตี Login หลังบ้าน หรือพวกที่เล่นประตูหลังชาวบ้าน 1. เปลี่ยนชื่อ Admin User ด่วนๆ 2. Admin User ID เปลี่ยนใน […]

509 total views, no views today

(Read more ...)
April 22, 2017 @ 8:29 am | Category:wordpress-website | Tags: No tags

การปรับหน้าเว็บ ให้มีรูปแบบ เหตุผลของการขายอย่างชัดเจนแล้ว ก็ยังอาจไม่ทำให้เกิด Effectiveness และมี performance ของ การขายที่ดี Class War Room จึงพัฒนา User Journey และ สอน UX ไปด้วย ไม่ยาก

1,086 total views, no views today

(Read more ...)
April 18, 2017 @ 10:03 pm | Category:web-design | Tags: No tags

วันนี้ ระบบ War Room ได้สอน การทำโฆษณา ออนไลน์ ด้วย Google AdWords ไปช่วงระยะเวลานานแล้ว ลูกค้า และผู้เรียนรู้ ต่างตื่นเต้นกับการปรับแก้ไขเว็บไซต์ (ที่เปรียบดั่ง หน้าตาร้านค้า หรือ ทำเลธุรกิจ) ของตนเองให้สวยงาม และ อาจล้อกับ สีของ Marketing Object อื่นๆ เพื่อให้ไปในทิศทางเดียวกัน อิทธิพลของสี และการปรับ CSS   วันนี้ ทาง Search Monopoly ได้ [Request] ให้ช่วยเหลือ เรื่องการปรับแต่ง โทนสี ให้ดูดีขึ้น ปัญหาของ ผู้ใช้งาน หรือ ลูกค้า ที่ไม่มีพื้นฐาน การปรับ Layout / UX / Design และไม่มีพื้นฐานงาน Coding – Programming […]

1,404 total views, no views today

(Read more ...)
February 27, 2017 @ 10:19 pm | Category:web-developments | Tags: ,
fatal-error-wordpress-plugin-memory-size-php-ram

  คืนนี้ กำลังพัฒนาระบบ bbPress แบบง่ายๆ ให้กับสมาชิก ที่เข้ามาร่วมเครือข่ายกับ Search Monopoly เพราะว่า สมาชิกเริ่มขยาย เกือบๆ 2 ร้อยคนแล้ว ปัญหาที่ตามมาคือ ผมชอบลืมปัญหา หรือ คำถามต่างๆ ที่เหล่า ผู้ที่เข้ามาเรียนในระบบ The War Room ทั้งหลาย ที่สุมลงมาให้เราขบคิดได้ทุกสัปดาห์ ผมเลย ได้ทำการ ติดตั้ง bbPress เพราะเอาง่ายเข้าไว้ แต่ก็ต้องแลกมาด้วยความอืดของเว็บ ในช่วงต้นๆ เพราะทุนของการ maintain ระบบ ในส่วนนี้ ยังไม่มี และยังไม่สามารถ Generate รายได้ให้กับ section Support   ปัญหาที่เราเจอตามมาคือ พอลง bbPress ไปแล้ว ทาง WordPress ได้แจ้งกลับมาเรื่อง Fatal Error ในระบบเพราะ Ram ของ […]

881 total views, 2 views today

(Read more ...)
October 18, 2016 @ 4:09 am | Category:web-design | Tags: No tags
ธีม Wordpress (Theme) design การออกแบบ เว็บ สำหรับ โรงงานอุตสาหกรรม

หากคุณกำลังสนใจ ออกแบบเว็บทางด้านอุตสาหกรรมให้ลูกค้า ทางเราขอแนะนำ Theme ที่ตอบสนองการทำ SEO ที่ดีมากๆ KEYWORD การค้นหา : wordpress theme industry http://www.templatemonster.com/demo/54938.html http://www.templatemonster.com/category/industrial-wordpress-themes/ http://www.templatemonster.com/demo/52370.html 1,198 total views, no views today เก็บไว้อ่านเพลินๆ :

1,198 total views, no views today

(Read more ...)
October 18, 2016 @ 1:24 am | Category:web-developments | Tags: No tags
โครงสร้างเว็บไซต์ navigator เสื้อผ้าแฟชั่น

โครงสร้าง เว็บไซต์ สำหรับเว็บขายสินค้าแฟชั่น ที่ตอบสนอง SEO ได้ดีกว่าคู่แข่ง เกิดผลลัพธ์ การทำอันดับที่ดีกว่า และพัฒนาง่าย ขยายธุรกิจได้เร็ว  เราได้นำตัวอย่าง ที่เป็นเรื่องที่พัฒนายาก และเป็นเรื่องจุกจิกสำหรับ Website Developer. ธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่น ที่ขายกันทางออนไลน์ มีความจำเป็นต้องพัฒนา โครงสร้างเว็บไซต์ ( Site Structure ) ที่ตอบสนองกับการเลือกสินค้าของลูกค้า และผู้ใช้งานของเว็บไซต์ได้เป็นอย่างดี เว็บแฟชั่น ส่วนใหญ่ในไทย ยังไม่ค่อยนำ Site Navigator ตรงนี้เข้ามาประยุกต์ใช้ในการพัฒนางาน นั่นถือว่าเป็นโอกาสที่ดี สำหรับเจ้าของกิจการที่เข้ามาคว้าโอกาส เปิดพัฒนางานแบบนี้ก่อนใคร   ท่านผู้พัฒนาเว็บ หรือเจ้าของกิจการ ควรลองเข้าไปดู site navigator ของเว็บ H&M หรือ เว็บขายเสื้อผ้าแฟชั่นออนไลน์ อย่าง ZALORA นั้นเป็นตัวอย่างที่ดี และจัดเป็นการพัฒนาเว็บแฟชั่นที่จอบโจทย์การทำอันดับทาง SEO และเป็น Web Development Quality Guideline ที่ทาง […]

1,835 total views, 2 views today

(Read more ...)
August 16, 2016 @ 2:41 pm | Category:web-design | Tags:
basic

กลับมา เรียนรู้เรื่อง wordpress อีกครั้ง ได้เวลามากขึ้นกับการเขียนบล๊อกส่วนตัว หลังจากไปทำงานสาย วิเคราะห์ ข้อมูล ในอินเตอร์เน็ต เป็นเวลานานเสียนานมากๆ ผมกลับมาดูแลเว็บ SEARCH MONOPOLY ของตนเองอีกครั้ง และเข้ามาดู สถิติการเข้าชม ที่ลดน้อยถอยลง 1,233 total views, no views today เก็บไว้อ่านเพลินๆ :

1,233 total views, no views today

(Read more ...)
April 27, 2016 @ 2:31 pm | Category:web-developments | Tags: No tags

[SEO Tips] การสร้าง Category ID สำหรับ Data Analysis และ Data Filtering โดยใช้หลักการของ Dewey Decimal Classification หลังจากได้เขียน Issue Support เกี่ยวกับ prefix- การตั้งชื่อ URL สำหรับ Category Page อันเป็นหัวใจสำคัญของความสำเร็จ ของเว็บ E-commerce ขนาดใหญ่ การสร้าง Category ID จะใช้เทคนิค Dewey Decimal Classification ซึ่งทำให้ URLs สามารถไล่เรียงเป็น ลำดับชั้นได้อย่างดี และช่วยให้สามารถ จัดการทางงาน SEO ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ดูรูปแบบการจัดเรียงข้อมูลในแบบ Dewey Decimal Classification ได้ที่รูปภาพ           วิธีการทำ Category Group […]

1,120 total views, no views today

(Read more ...)
March 31, 2016 @ 8:58 pm | Category:web-design | Tags: No tags

การออกแบบเว็บไซต์ ที่เหมาะสมกับการนำไปใช้ในธุรกิจโรงงานอุตสาหกรรม ดูดี มีมาตรฐาน เพื่อความน่าเชื่อถือที่สูง เว็บที่ออกแบบแนวโรงงาน ต้องดี ใหญ่ หนักแน่น ชัดเจน ไม่อ้อมค้อม ผู้ Deal งาน ใช้ความจริงจัง เนื่องจาก ฝ่ายจัดซื้อ ของลูกค้าเรา เขาเลือกเว็บที่ดูน่าเชื่อถือกว่า การเอาของหลักล้านๆ ธุรกิจพันล้าน ไปถ่ายรูปลงเล่นๆ ใน FACEBOOK แฟนเพจ ถือว่าไม่มีความเป็นมืออาชีพ กลายเป็นธุรกิจในครัวเรือน ยิ่งดูแล้ว จะน่าเชื่อถือในสายตาลูกค้าหรือเปล่า? การออกแบบเว็บไซต์ สำหรับโรงงานอุตสาหกรรม เป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อน ทั้งด้านความสวยงาม ที่ไม่ หวือหวาจนเกินไป และอีกสิ่งที่สำคัญ การเข้าถึงข้อมูล หรือหน้า HOME PAGE ที่เป็น Company Profile ต้องดูเหมือนผู้เชี่ยวชาญ ดูยิ่งใหญ่ เป็นที่ยอมรับในระดับสากล http://www.djavaweb.com/selector.php?theme=billio http://www.templatemonster.com/demo/52551.html http://www.templatemonster.com/demo/52707.html http://themeforest.net/item/industriple-multi-industrial-wordpress-theme/full_screen_preview/12142283?ref=freshdesignweb http://themeforest.net/item/enhenyero-engineeringindustrial-wordpress-theme/full_screen_preview/11720776?ref=freshdesignweb http://www.templatemonster.com/demo/54938.html http://themeforest.net/item/bizspeak-responsive-industrial-wp-theme/full_screen_preview/12816780?ref=freshdesignweb http://themeforest.net/item/factory-industrial-business-wordpress-theme/full_screen_preview/14026307?ref=freshdesignweb 1,387 total […]

1,387 total views, no views today

(Read more ...)
January 5, 2016 @ 12:36 am | Category:ux-design | Tags: No tags

วันนี้บังเอิญไปพบเว็บอันหนึ่ง ที่เกี่ยวกับการแต่งรถ และทำออกมา ดูไม่รู้เรื่อง ค้นหาใน Google เจอแต่พอกดไปแล้ว ก็ไม่รู้ไปพบอะไร ระเกะระกะ การจัดวาง เละเทะตุ้ทเป๊ะ คุณเคยเจออย่างผมไหมครับ  เข้าไปในเว็บ เหมือนจะเจอสิ่งที่เราต้องการจะค้นหาแล้ว แต่สุดท้าย ก็หาอะไรไม่เจอเลยในเว็บนั้น แถมประดับไปด้วย ภาพยุบยับ เต็มไปหมด เนื้อหา กวาดสายตา ไม่เข้าใจ ไม่รู้อะไรซ่อนอยู่ตรงไหน  นี่คือปัญหา ของเจ้าของ กิจการ ที่ไม่เข้าใจเรื่องงานออกแบบเว็บไซต์ หรือ UX/UI ด้วยเหตุนี้ ทำให้เขาสูญเสียโอกาส ที่จะได้ลูกค้าหน้าใหม่ๆ เพิ่มเติม และ ยากที่จะเก็บลูกค้าเก่าๆ ที่จะกลับมาหาเนื้อหาใหม่ๆ หรือข้อเสนออื่นๆอีก    เพราะมันไม่เตะตา ไม่ติดใจ จำเนื้อหาได้ยาก เข้าถึงส่วนต่างๆ ได้ยากมากนั่นเอง  ตัวอย่างที่ 1 www.precisiontune.com ตัวอย่างที่ 2 www.tiresplus.com ตัวอย่างที่ 3 www.firestonecompleteautocare.com ตัวอย่างที่ 4 www.trrheaderturbo.com […]

1,073 total views, no views today

(Read more ...)